THÔNG TIN TỔNG QUAN SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT SUPERLON

Thương hiệu bảo ôn cách nhiệt Superlon được thành lập tại Malaysia vào năm 1992. Superlon Worldwide đã tích lũy 20 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu cách nhiệt cao su lưu hóa( NBR).Tiêu chí ưu tiên hàng đầu của nhà máy là đảm bảo cung cấp sản phẩm vật liệu bảo ôn cách nhiệt phù hợp nhất, tốt nhất, chất lượng nhất cùng với các dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy nhất cho thị trường cách nhiệt.

Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt Superlon đã được công nhận là một trong những thương hiệu được tín nhiệm nhất trên thế giới và được nhận biết trên khắp 60 quốc gia.

Từ công nghệ và thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất. Vật liệu cách nhiệt Superlon mang đặc tính kĩ thuật và hiệu quả cách  nhiệt cao là dòng sản phẩm gốc cao su lưu hóa( NBR) với tỉ lệ phần trăm ô kín(close cell) cao. Bằng cách hình thành lớp chống thấm tạo nên rào chắn ngăn hơi nước hiệu quả giữa bề mặt đường ống và điều kiện môi trường không khí bên ngoài. An toàn về chống cháy nổ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Sử dụng bền bỉ, ổn định và hệ số dẫn nhiệt thấp. Dãy nhiệt độ vận hành rộng từ -500c đến +1050c.Thích hợp cho các đường ống Gas, ống nước ngưng PVC, ống nước nóng PPR, đường ống Gió, hệ thống đường ống Chiller…

Bền với độ ẩm và hơi nước, hoàn toàn và gần như không hấp thụ hơi nước đảm bảo hiệu quả chống đọng sương.

Sản phẩm đạt tính đàn hồi cao, sạch, thẩm mỹ cao dễ thi công, tiết kiệm chi phí lắp đặt. Không cần có lớp bao phủ khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *