THÔNG TIN TỔNG QUAN SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT ARMAFLEX- ARMACELL

Sản phẩm cách nhiệt ArmaFlex của tập đoàn Armacell Đức( German Brand). Là một trong những tập đoàn dẫn đầu  thế giới về bảo ôn cách nhiệt. Hơn 60 năm hình thành và phát triễn. Công ty đã tạo ra thương hiệu ArmaFlex là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về cách nhiệt cao su lưu hóa và thương hiệu đã trở thành biểu tượng trong ngành vật liệu cách nhiệt.

Là dòng sản phẩm được chứng nhận FM Approval. Đây là minh chứng cho chất lượng sản phẩm đã đạt được những tiêu chí khắc khe nhất về chất lượng và tiêu chuẩn đề ra.

ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT

Cấu trúc ô kín: Với tỉ lệ cấu trúc ô kín cao, khả năng dẫn nhiệt cực thấp giúp ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước, thất thoát năng lượng, chống lại sự ăn mòn dưới lớp cách nhiệt và là lớp rào chắn chống lại sự thẩm thấu hơi nước đảm bảo hiệu quả chống đọng sương.

Hiệu số chống cháy tốt: Sản phẩm được chứng nhận FM Approval đối với từng độ dày và từng mã sản phẩm tương ứng. Chứng nhận phù hợp với độ an toàn, tin cậy và theo yêu cầu tiêu chuẩn thực phải hiện của các cơ quan an toàn phòng cháy chữa cháy trên toàn thế giới.

Tiết kiệm năng lượng: Độ dẫn nhiệt thấp giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng, đảm bảo cho việc cung cấp năng lượng ổn định lâu dài và tiết kiệm.

An toàn và thân thiện với môi trường: Khả năng tác động tới tầng Ôzôn và hiện tượng nóng lên toàn cầu bằng 0. Đạt chứng nhận xuất sắc bởi Hội Đồng Xây Dựng SINGAPORE GREEN, đạt nhãn vàng GREEN GUARD về mức khí thải hữu cơ và các hợp chất dễ bay hơi ở mức thấp. Sản phẩm không có bụi hay hạt sợi, không có các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thấp ngoài ra bản thân sản phẩm được tích hợp hợp chất Microban là hợp chất kháng khuẩn chỉ có ở ArmaFlex giúp kháng khuẩn và không phát sinh ra nấm mốc.

Dễ lắp đặt: Sản phẩm được thiết kế với tính đàn hồi tốt và kích thước chuẩn nên rất dễ lắp đặt trên bất kì hình dạng và bề mặt nào. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

Chúng tôi có sẵn hàng cách nhiệt ArmaFlex ống, ArmaFlex cuộn trơn, ArmaFlex cuộn phủ 1 mặt keo dán dính, ArmaFlex cuộn phủ 1 mặt keo dán dính và 1 mặt nhôm. Sản phẩm chính hãng từ thương hiệu ArmaFlex thuộc Armacell Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *